Máy lọc nước hàng đặt Hoàng Gia R10A3.5T (30 lít/h) - hàng khủng cho gia đình

Hoàng Gia TTS xin mở đầu cho mẫu máy lọc nước 30 lít/h này bằng câu nói vui của một khách hàng thân thiết : "Đến bao giờ nó mới hỏng!!?". Vâng, đúng như vậy - với anh Hùng (ở đường Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội), 6,5 năm về trước, dưới sự tư vấn của Hoàng Gia TTS,anh đã sử dụng mẫu sản phẩm hàng đặt Royal R10A.5T (mẫu máy 18 lít/h, có trang bị van tự động rửa màng RO), đến ngày hôm nay máy vẫn hoạt động tốt!

Theo lời anh Hùng: Em sử dụng sản phẩm đã được 6 năm rưỡi thì có phải thay cái gì không anh?

Hoàng Gia TTS: Máy có trục trặc à?

Anh Hùng : Không, máy vẫn lọc bình thường!

Hoàng Gia TTS: Chẳng có gì phải thay thế, ngoại trừ lõi tiền xử lý 1,2,3 và lõi số 5 theo định kì thôi. Đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ RO. Với màng RO, không cần quan tâm đầu vào là gì -> đầu ra luôn đảm bảo về chất lượng nước (nước tinh khiết) khác hoàn toàn các công nghệ khác như hấp phụ, hấp phụ chọn lọc, nano (ứng dụng vật liệu nano)... theo thời gian chất lượng nước đầu ra sẽ thay đổi (chất lượng nước sẽ giảm dần theo thời gian)

Quan trọng nhất là làm thế nào để màng RO bền nhất!


Lựa chọn lần này do phát sinh nhu cầu mới, anh Hùng lựa chọn mẫu R10A3.5T (30 lít/h, có trang bị van tự động rửa màng RO). Hoàng Gia TTS có một cuộc phỏng vấn nhỏ:

Hoàng Gia TTS: Vẫn dùng như cũ tại sao bạn lại chọn mẫu công suất như vậy?

Anh Hùng: Em đã nghiên cứu cả rồi, sở dĩ cái máy trước em dùng bền đến tận bây giờ chẳng qua là nó có công suất gần gấp đôi máy bình thường, ngoài ra việc chọn lõi lọc thô phù hợp với nguồn nước và lắp thêm van tự động rửa màng RO. Hôm nọ, em có hỏi anh có cái gì mới không? Anh bảo là: mới thì có nhiều, nhưng thực tế có được ứng dụng ở Việt Nam hay không thì phải chờ. Thành ra, em hiểu là càng lọc nhanh, máy càng bền!!!

Nói thật với anh, mấy cái máy 10 lít/h nhà ông bà nội, ngoại hỏng hết rồi. Cái thì chảy nước đầu bơm, cái chết nguồn, cái thì thay màng RO mấy lần.

Hoàng Gia TTS: Chuẩn! Thực ra với công suất 30 lít/h, so sánh bình thường với máy 10 lít/h (thông thường trên thị trường) thì trước hết là tuổi thọ động cơ bền gấp 3 lần rồi. Chưa nói đến việc áp dụng thêm hai biện pháp cơ bản là lựa chọn bộ lõi tiền xử lý phù hợp với nguồn nước và lắp thêm van tự động rửa màng RO (việc mà có thể nói đến 95% máy lọc nước nước thông thường bán trên thị trường có trang bị).


Thực ra, máy lọc nước RO công suất 30 lít/h không có gì là lạ với những người làm thiết bị lọc nước như chúng tôi. Trước đây và ngay cả bây giờ, nó vẫn đang hiện hữu ở nhiều cơ quan, công sở... Tuy nhiên, thiết kế của mẫu này khá kềnh càng, không phù hợp với không gian sử dụng của hộ gia đình và có giá thành khá đắt. Người tiêu dùng, thường cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá trị đầu tư nên mẫu 10 lit/h vẫn là mẫu thống trị thị trường gia đình.

Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ mới, sản phẩm được thu hẹp hơn, gọn hơn và có giá thành thấp hơn nhiều cho phép người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm tốt hơn nhiều lần.

Hoàng Gia TTS