Hướng dẫn tự bảo dưỡng bình lọc nước ArsenFree

 

Cũng như nhiều loại bình lọc nước trên thị trường, ArsenFREE cũng cần bảo dưỡng định kì để duy trì khả năng lọc nước.

 

loi loc tho ArsenFreeloi loc tinh ArsenFree

 

Phần lõi lọc thô: Khác với các loại lõi lọc gốm ở các bình Hàn Quốc trên thị trường có nhiều nhược điểm: Sau một thời gian sử dụng, lượng khoáng chất đi sâu vào trong các mạch gốm cản trở dòng chẩy và gây ra tắc nước. Thường thì người tiêu dùng chỉ có thể đánh sạch lớp bám bẩn màu vàng, đen mặt ngoài, nhưng phần khoáng lưu trong các mạch gốm thì không thể và cách duy nhất là thay lõi mới.

 Lõi lọc thô của ArsenFREE được thiết kế dưới dạng lồng, bên trong chứa cát đã xử lý hoá chất. Việc đơn giản là chỉ cần mở nắp lõi thô, đổ cát vào khay hứng, dùng nước xả vào xối các chất bẩn, rồi chắt hết nước khỏi khay, phơi khô, đổ lại lồng chứa là dùng được. Ngoài ra, phần bên ngoài vỏ lồng chứa thường hay nhớt, bám bẩn, lấy bàn chải đánh răng cọ sạch bằng xà phòng và rửa sạch.

 Phần lõi lọc tinh: Đây là phần quan trọng nhất trong hệ thống lọc ArsenFREE. Thông thường, sau một thời gian dài sử dụng, do chất lượng nguồn nước xấu, độ dòng chảy qua lõi giảm hẳn từ 15 lít/ h xuống mức thấp hơn 8 lít/h. Lúc này, cần phải vệ sinh lõi lọc.

 Phần trên cùng của lõi lọc này có ống ren. Trong các gia đình thường có vòi hoa sen, chỉ cần tháo vòi này thì sẽ của phần ren lắp vừa khít vào lõi lọc tinh. Mở vòi nước xối xả đến khi nào chảy to là được. Sau đó lắp lõi vào bình dùng như cũ.

 Chúc bạn dùng tốt sản phẩm

 Hoàng Gia TTS

 

Đọc thêm:

 

Phụ kiện thay thế cho bình lọc nước ArsenFree

Cấu tạo - thông số kĩ thuật bình lọc nước AsenFree

Bình lọc nước ArsenFree

ArsenFREE - Giải pháp nước ăn uống an toàn

ArsenFREE - Bình lọc nước thân thiện